Danh sách khách hàng nhận Quà Tặng Tri Ân Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Trong không khí từng bừng chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 cho các bé. Công ty CP Dược Phẩm ST.ANDREWS Việt Nam tổ chức chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” với 100 phần quà bổ ích nhằm mục đích mang đến một Tết thiếu nhi đầy ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc tới các bé.

Danh sách khách hàng nhận Quà Tặng Tri Ân Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6quoc te thieu nhi

Kết quả sau khi tổng kết danh sách khách hàng đăng ký ( ngày 29/05/2013). BTC đã nhận được được hàng trăm lượt khách hàng tham gia nhận quà. Do số lượng có hạn nên BTC chỉ có thể tặng quà cho 100 khách hàng đăng kí đầu tiên. BTC xin chúc mừng những khách hàng đã may mắn trúng thưởng. Với những khách hàng chưa may mắn trong lần này xin hẹn các bạn lần sau. Qua đây BTC xin gửi cảm ơn tất cả các khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ, tham gia chương trình và đồng hành với Glucankiddy trong suốt thời gian qua.

Sau đây là danh sách 100 khách hàng may mắn nhất nhận được những món quà bổ ích này. Vì lí do đảm bảo thông tin khách hàng, BTC chỉ ghi địa chỉ ở tỉnh và thành phố của quý khách. Trong trường hợp quý khách có tên trong danh sách nhưng chưa nhận được quà xin vui lòng email lại địa chỉ công ty contact@standrewspharma.com .

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

>> Xem chi tiết danh sách

Emuglucan chung sống hòa bình với bệnh ung thư

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp