Danh sách khách hàng nhận quà tri ân tháng 11

Tháng 11 là mùa tri ân của sản phẩm cốm tăng sức đề kháng GLUCANKIDDY. Đã có hàng nghìn bé ở độ tuổi mầm non khu vực Hà Nội nhận được món quà là “cuốn Tập tô” cùng với tấm lòng của GLUCANKIDDY gửi tới các cháu.

Danh sách khách hàng nhận quà tri ân tháng 11hopmau 1024x570 300x166 320x200

Qua website Glucankiddy.vn cũng đã có 100 khách hàng đăng kí và nhận quà qua đường bưu điện. Glucankiddy xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm ủng hộ tới sản phẩm Glucankiddy. Sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng là nguồn cổ vũ vô cùng to lớn cho chúng tôi, những người luôn cố gắng để sản phẩm Glucankiddy luôn là người bạn đồng hành tốt nhất với mỗi gia đình.

Chúng tôi rất mong các cháu sẽ yêu thích món quà nhỏ này và mong các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan để làm vui lòng ông bà, cha mẹ và những người thân yêu trong gia đình. Chúng tôi cũng xin cảm ơn những khách hàng đã đăng kí nhận cuốn Tập Tô qua website Glucankiddy.vn.

Sau đây là danh sách 100 khách hàng đã dành được món quà nhỏ này. Vì lí do đảm bảo thông tin khách hàng, chúng tôi chỉ ghi địa chỉ ở tỉnh của quý khách. Trong trường hợp quý khách có tên trong danh sách chưa nhận được quà xin vui lòng email lại địa chỉ công ty contact@standrewspharma.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

>> Xem chi tiết danh sách

 

Speak Your Mind

*

Emuglucan chung sống hòa bình với bệnh ung thư

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp