Quà tặng từ Thỏ GLUCANKIDDY và Gấu IVY

   

Chào các bố, mẹ!

Vào mùa thu đông những cơn gió đổi mùa, chuyển từ nóng sang lạnh đột ngột khiến cơ thể của bé chưa kịp thích nghi với sự thay đổi thời tiết nên rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như bệnh ho, bệnh viêm phổi, viêm phế quản… làm nhiều mẹ lo lắng đến hệ miễn dịch, sức khỏe của con. Bên cạnh sản phẩm Cốm tăng cường sức đề kháng Glucankiddy giúp  tăng cường thể lực, nâng cao sức đề kháng cho con. Hôm nay Công Ty CP Dược Phẩm ST.ANDREWS Việt Nam xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm “ Thuốc ho chiết xuất từ lá thường xuân PECTOVAL IVY ” giúp mẹ giảm đi phần nào lo lắng cho con mỗi khi thời tiết thay đổi.

Quà tặng từ Thỏ GLUCANKIDDY và Gấu IVYthuocho

Thuốc ho chiết xuất từ lá thường xuân PECTOVAL IVY là thuốc có nguồn gốc thảo dược, thuốc được điều chế từ cao lá thường xuân khô có chứa các glycoside (saponin) là thành phần hoạt chất chính có tác dụng làm giãn cơ trơn phế quản, giảm độ nhớt dịch nhày giúp long đờm và giảm ho.

Thuốc ho chiết xuất từ lá thường xuân PECTOVAL IVY giúp điều trị các bệnh về đường hô hấp cấp có kèm theo ho và điều trị triệu chứng của bệnh viêm phế quản mãn tính, có thể dùng được cho cả người lớn và trẻ em.

Thuốc ho chiết xuất từ lá thường xuân PECTOVAL IVY được sản xuất tại Ukraina bởi Famak JSC đóng gói dưới dạng siro ( 100ml ) nên rất tiện lợi khi đi chơi xa.(Bạn có thể truy cập vào website http://thuochothaoduoc.com/ để xem thêm thông tin)

Và chúng tôi có món quà nhỏ tri ân tới các bố, mẹ đã ủng hộ Công Ty CP Dược Phẩm ST.ANDREWS Việt Nam trong suốt thời gian qua , 50 phần quà giành cho bố, mẹ trả lời đúng và sớm nhất câu hỏi sẽ được tặng 1 hộp cốm tăng sức đề kháng GLUCANKIDDY hoặc 1 lọ thuốc ho chiết xuất từ lá thường xuân PECTOVAL IVY.  Hi vọng rằng với món quà nhỏ này sẽ giúp cho các bé luôn luôn mạnh khỏe, học giỏi và chăm ngoan. Để trở thành những mầm non tương lai của Tổ Quốc.

Qua đây, cũng xin chân thành cảm ơn những gia đình đã, đang và sẽ quan tâm ủng hộ tới các sản phẩm của chúng tôi. Sự quan tâm và ủng hộ của các mẹ  là nguồn cổ vũ vô cùng to lớn cho chúng tôi đưa cốm tăng sức đề kháng GLUCANKIDDY thuốc ho chiết xuất từ lá thường xuân PECTOVAL IVY trở thành một người bạn đồng hành bảo vệ và chăm sóc các bé.

Thời gian tham gia chương trình từ ngày 26/10/2014-06/11/2014

Mời các bạn trả lời câuhỏi sau:

1. Trong hai nhân vật Thỏ GLUCANKIDDY và Gấu IVY, một nhân vật biểu tượng sự thông minh, tinh nghịch, một nhân vật biểu tượng sự mạnh khỏe, dũng cảm . Vậy theo bạn:

Emuglucan chung sống hòa bình với bệnh ung thư

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp