Kết quả chương trình “Quà tặng từ Thỏ GLUCANKIDDY và Gấu IVY”

Kính chào các bậc cha mẹ!

Như vậy là chương trình “Quà tặng từ Thỏ GLUCANKIDDYGấu IVY ” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty CP DP St.Andrews Việt Nam xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bậc cha mẹ trên toàn quốc đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ chương trình.

Kết quả sau khi tổng kết chương trình ngày 06/11/2014 . Chỉ trong 10 ngày tổ chức chương trình, nhưng BTC đã nhận được tổng cộng hơn 500 bài dự thi. Đây là sự thành công với công ty CPDP St.Andrews Việt Nam nói chung và Fanpage GLUCANKIDDY nói riêng vì các sản phẩm của công ty và Fanpage nhận được sự hưởng ứng và quan tâm nhiệt tình của các bậc cha mẹ. Đây cũng là một sự cổ vũ và niềm động viên vô cùng to lớn giúp công ty chúng tôi đưa sản phẩm cốm tăng sức đề kháng GLUCANKIDDYthuốc ho chiết xuất từ lá thường xuân PECTOVAL IVY trở thành một người bạn đồng hành để bảo vệ và chăm sóc các bé luôn luôn khỏe mạnh, chăm ngoan.

Tuy vậy, do số lượng giải thưởng có hạn nên BTC chỉ có thể trao phần quà cho 50 cha mẹ có câu trả lời đúng và nhanh nhất. Những cha mẹ nào lần này còn chưa may mắn nhận được quà thì hãy thường xuyên theo dõi trên Fanpage GLUCANKIDDY để có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn từ những chương trình lần sau nhé!

Các bố mẹ truy cập vào một trong hai trang website glucankiddy.com và thuochothaoduoc.com để xem danh sách 50 khách hàng trả lời đúng và nhanh nhất. Mỗi khách hàng sẽ nhận được phần quà là một hộp cốm tăng sức đề kháng GLUCANKIDDY hoặc một hộp thuốc ho PECTOVAL IVY chiết xuất từ lá thường xuân kèm bộ sticker Thỏ GLUCANKIDDYGấu IVY đáng yêu.

Vì lí do đảm bảo thông tin khách hàng, BTC chỉ ghi địa chỉ ở quận, huyện , tỉnh và thành phố của quý khách. BTC sẽ gửi quà tặng qua đường bưu điện trong thời gian sớm nhất.Trong trường hợp quý khách có tên trong danh sách nhưng chưa nhận được quà xin vui lòng email lại địa chỉ công ty contact@standrewspharma.com .

Một lần nữa GLUCANKIDDY xin chân thành cảm ơn tất cả các bậc cha mẹ đã tham gia và đồng hành cùng Fanpage!

>> Xem chi tiết danh sách

Speak Your Mind

*

Emuglucan chung sống hòa bình với bệnh ung thư

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp