Kết quả cuộc thi ” Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu “

Chào các bậc cha mẹ!

Sau gần 1 tháng tổ chức phát động cuộc thi ảnh ” Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu ” cho các bé nhân dịp ngày trung thu. Ngày hôm qua 12/09/2013 cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. BTC xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bậc cha mẹ trên toàn quốc đã tham gia và ủng hộ chương trình trong suốt thời gian qua.

Tổng kết cuộc thi ” Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu “. BTC đã nhận được hàng nghìn bức ảnh của các bậc cha mẹ trên toàn quốc gửi về dự thi. Chia sẻ những khoảnh khắc rất ấn tượng, những nụ cười ngây thơ, đáng yêu của các bé. BTC đã rất khó khăn để lựa chọn những bức hình đẹp nhất vì thấy bé nào cũng đẹp, cũng đáng yêu, bé nào cũng xứng đáng được giải !

Tuy nhiên, vì số lượng giải thưởng hạn chế nên đây cũng là điều khó khăn buộc BTC phải cân nhắc kỹ lưỡng. Chính vì điều này mà từ đầu thể lệ cuộc thi chỉ có tổng 12 giải nhưng cuối cùng BTC đã quyết định tăng số giải thưởng lên là 108 giải bao gồm: 107 giải cá nhân và 1 giải đồng hành cùng trẻ em vùng cao. Tất cả các giải sẽ được nhận thêm 1 bộ ticker gồm 5 hình chú thỏ rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Hi vọng đây sẽ là niềm vui bất ngờ BTC muốn giành cho tất cả các bậc cha mẹ và các bé. Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:

– 2 Giải nhất: 1 giải có tổng điểm cao nhất, 1 giải do BTC quyết định. Giá trị mỗi giải là 1 chiếc máy ảnh CANON POWERSHOT A3400IS.

– 6 Giải nhì: trong đó 3 giải có số điểm cao tiếp theo sau giải nhất và 3 giải do BTC quyết định. Giá trị mỗi giải là 6 hộp GLUCANKIDDY và 1 năm Tạp Chí Cầu Vồng (Một tạp chí chuyên dành cho các bé ở độ tuổi mầm non và tiền tiểu học). 1 bộ ticker gồm 5 hình chú thỏ Glucankiddy.

– 10 Giải ba: trong đó 5 giải có số điểm cao tiếp theo giải nhì và 5 giải do BTC quyết định. Giá trị mỗi giải là 3 hộp GLUCANKIDDY và 6 tháng Tạp Chí Cầu Vồng. 1 bộ ticker gồm 5 hình chú thỏ Glucankiddy.

40 Giải khuyến khích: do BTC bình chọn. Giá trị mỗi giải là 1 hộp GLUCANKIDDY, 3 tháng tạp chí cầu vồng . 1 bộ ticker gồm 5 hình chú thỏ Glucankiddy.

– 50 Giải cầu vồng: Do Tạp chí Cầu Vồng tài trợ: Giá trị mỗi giải là 3 tháng Tạp Chí Cầu Vồng . 1 bộ ticker gồm 5 hình chú thỏ Glucankiddy.

– 1 Giải Đồng Hành cùng trẻ em vùng cao: Sau khi được bạn Nam Hải chia sẻ bức ảnh và cuộc sống của những em bé vùng cao nơi bạn sinh sống và làm việc . BTC đã quyết định tặng thêm 1 giải “ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM VÙNG CAO” với những phần quà thiết thực như sách vở, bánh kẹo, Cốm tăng sức đề kháng Glucankiddy … nhằm giúp các em cảm nhận một phần nào đó sự ấm áp của đêm rằm Trung Thu.

Sau khi chọn lựa kỹ lưỡng, chấm điểm kỹ càng BTC GLUCANKIDDY xin trân trọng đưa ra danh sách bé đạt giải thưởng như sau:

  • Danh sách bé đạt giải có số like cao nhất:

>> Xem chi tiết danh sách

Xem Album ảnh

  • Danh sách bé đạt giải do BTC bình chọn

>> Xem chi tiết danh sách

Xem Album ảnh

Xem Album giải khuyến khích

  • Danh sách bé đạt giải Cầu Vồng:

>> Xem chi tiết danh sách

Xem Album ảnh

  • Giải đồng hành cùng trẻ em vùng cao

>> Xem chi tiết danh sách

Cuộc thi tuy vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng với những góp ý chân thành của tất cả các bậc cha mẹ, chúng tôi sẽ luôn ghi nhận để có thể tổ chức những cuộc thi, những sân chơi bổ ích, lành mạnh và ngày càng chuyên nghiệp hơn cho các bé trong tương lai. Qua sân chơi bổ ích này, BTC cũng đã ghi nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp về cho chương trình cũng như những chia sẻ rất chân thành từ quý vị phụ huynh. Chính những chia sẻ và khích lệ này sẽ trở thành nguồn động lực vô cùng to lớn giúp chúng tôi đưa Glucankiddy trở thành một người bạn đồng hành bảo vệ và chăm sóc các bé.

Hình thức trao giải thưởng và quà tặng:

Bắt đầu từ hôm nay ngày 13/09/2013 đến hết ngày 16/09/ 2013 : Các cha mẹ có con được giải gửi tin nhắn bằng nick facebook của mình vào Fanpage Glucankiddy các thông tin sau:

  • Họ và Tên Bé:
  • Ngày sinh bé:
  • Giải của bé:
  • Họ và tên người nhận quà:
  • Số điện thoại:
  • Địa chỉ nhận quà:

Những bé đoạt giải có địa chỉ ở khu vực nội thành Hà Nội. BTC sẽ đến tận nơi để gửi quà cho các bé.

Những bé đoạt giải còn lại  BTC sẽ gửi quà tặng qua đường bưu điện trong thời gian sớm nhất.

Khi nhận được quà tặng, các bạn hãy gửi tin nhắn vào Fanpage Glucankiddy để xác nhận với BTC nhé.

Mọi vấn đề liên quan đến nhận giải và trao giải sẽ được giải quyết đến hết ngày 16/09/2013. Sau ngày 16/09/2013, nếu cha mẹ của bé không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ không còn giá trị.

Một lần nữa BTC GLUCANKIDDY xin chúc mừng các gia đình đã có ảnh bé đạt giải. Chúc tất cả các đại gia đình trên toàn quốc có một trung thu vui vẻ, ấm áp, và hạnh phúc.

Speak Your Mind

*

Emuglucan chung sống hòa bình với bệnh ung thư

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp