Nghiên cứu khoa học

BETAGLUCAN 1,3/1,6

Ngày 6/3, Hội thảo khoa học “Beta Glucan (1,3/1,6) – Dưỡng chất có khả năng tăng cường miễn dịch tự nhiên và hỗ trợ sức khỏe đường hô hấp” đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, do Hội Nhi khoa Việt Nam kết hợp với một công ty nước ngoài tổ chức, hội thảo đã tụ họp trên 500 các bác sỹ , chuyên gia về nhi khoa, thảo luận về vấn đề tăng cường sức đề kháng cho trẻ .
Tại hội thảo, Giáo sư Rafael Fernandez-Bontran, chuyên gia về miễn dịch học, Đại học Louisville (Mỹ) cho biết, bổ sung chất dinh dưỡng Beta-Glucan (1,3/1,6) an toàn đối với người lớn và trẻ em trên 1 tuổi.
Giáo Rafael đưa ra những nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả miễn dịch của dưỡng chất mới có tên gọi Beta-Glucan (1,3/1,6), một hỗn hợp sinh học polysaccharide được tìm thấy trong nhiều nguồn thực phẩm tự nhiên như men làm bánh mì, một số loại nấm, hạt ngũ cốc, tảo…

 

Phóng sự nghiên cứu khoa học về betaglucan

Ông giải thích thêm: “Beta Glucan (1,3/1,6) có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người, trong đó có khả năng giúp tăng cường hàng rào miễn dịch tự nhiên. Sau khi được ăn/uống vào cơ thể qua đường tiêu hóa, chất này được hấp thu qua ruột non. Trong các cơ quan miễn dịch, nó liên kết với các bạch cầu trung tính và tăng cường “sức mạnh.” Các bạch cầu trung tính được tăng cường sẽ nhận dạng và tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài một cách hiệu quả.”
Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng mới nhất của nhà khoa học Talbot công bố năm 2009 cho thấy tác dụng của Beta-Glucan làm giảm đáng kể các triệu chứng nhiễn trùng đường hô hấp như nghẹt mũi, sổ mũi, đau họng, ho.
Giáo sư Rafael khẳng định việc bổ sung chất này vào thực phẩm của trẻ trên 1 tuổi sẽ có lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp các cháu khỏe mạnh, giảm bệnh tật để thoải mái vui chơi và học tập.
Tại hội thảo, giáo sư, tiến sĩ Hoàng Trọng Kim, Phó chủ tịch hội nhi khoa Việt Nam chia sẻ ” các bệnh liên quan đến đường hô hấp là bệnh rất phổ biến ở trẻ em Việt Nam, bệnh dễ lây lan ở trẻ nhỏ, vì thế các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu ý chăm sóc sức khỏe các cháu, tăng cường hệ miễn dịch thông qua chế độ phù hợp .
Beta Glucan gần đây được giới khoa học đánh giá là chất tăng cường miễn dịch quan trọng nhất có từ thiên nhiên
Beta glucan được FDA, cơ quan thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ xác nhận là sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ.

VITAMIN C

Theo nhiều kết quả nghiên cứu thì sự kết hợp Vitamin C và Beta Glucan giúp hiệp đồng tăng cường kích hoạt hệ miễn dịch và giúp gia tăng “đội quân” tế bào miễn dịch đi bảo vệ cơ thể. Nhờ đó tăng cường tối đa sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh tật, đảm bảo giúp đỡ và duy trì một cơ thể khỏe mạnh .

KẾT LUẬN

GLUCANKIDDY với thành phần bao gồm Beta Glucan và Vitamin C, là sản phẩm dạng cốm được bào chế dành riêng cho trẻ vị thơm ngọt, hương vị dâu, trẻ có thể nhai trực tiếp hoặc pha với nước ấm. Sản phẩm được sản xuất tại công ty cổ phẩn Dược Phẩm Hà Nội, Nguyên liệu được cung cấp bởi tập đoàn dược phẩm St. Andrews Vương Quốc Anh.

Glucankiddy – Tăng sức đề kháng, bảo vệ bé yêu

Nghiên cứu khoa họcglucankiddy tang suc de khang

Glucankiddy bổ sung vitamin C và Betaglucan giúp trẻ tăng sức đề kháng, phòng ngừa dịch bệnh

  • Trẻ đang sống trong vùng dịch bệnh
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp
  • Dùng cho trẻ gầy yếu, biếng ăn, kém hấp thu chất dinh dưỡng
  • Ngăn ngừa nhiễm khuẩn

Nghiên cứu khoa họcdetail glucan1

Emuglucan chung sống hòa bình với bệnh ung thư

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp