Tổng kết chương trình “Mẹ trả lời hay bé rinh quà tặng”

Tháng 3 Glucankiddy tổ chức cuộc thi ” Mẹ trả lời hay bé rinh quà tặng”. Ban tổ chức rất vui và rất cảm ơn sự quan tâm của các mẹ đến chương trình, cũng như đóng góp những chia sẻ, thắc mắc và sự quan tâm của các mẹ đến sản phẩm Glucankiddy. Đó cũng là niềm vui lớn nhất của BTC và là phần thưởng giá trị nhất của cả chương trình.

Tổng kết chương trình Mẹ trả lời hay bé rinh quà tặngglucankiddy 500x3501

 

Kết quả sau khi tổng kết cuộc thi ngày 25/03/2013. BTC đã nhận được tổng cộng 478 bài dự thi. Trong đó có rất nhiều bài trả lời đúng, kèm theo là những tâm sự rất chân thành cũng như các thắc mắc xung quanh sản phẩm Glucankiddy. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những gia đình đã, đang và sẽ quan tâm ủng hộ tới sản phẩm Glucankiddy. Sự quan tâm và ủng hộ của các mẹ  là nguồn cổ vũ vô cùng to lớn cho chúng tôi đưa Glucankiddy trở thành một người bạn đồng hành bảo vệ và chăm sóc các bé.

Chúng tôi vọng rằng với món quà nhỏ này sẽ giúp cho các bé luôn luôn mạnh khỏe, học giỏi và chăm ngoan. Để trở thành những mầm non tương lai của Tổ Quốc. Một lần nữa xin cảm ơn các bậc cha mẹ đã đồng hành với Glucankiddy trong suốt thời gian quan.

Sau đây là danh sách 40 khách hàng đã nhận được phần quà là một hộp Glucankiddy và 20 khách hàng nhận được phần quà đặc biệt là: “1 hộp Glucankiddy”, “Bé vui học cùng GLUCANKIDDY”,  cuốn sách “Dạy con ngoan có khó lắm không?” của TS. Vũ Thu Hương.  Glucankiddy xin chân thành cảm ơn!
>> Chi tiết danh sách 40 khách hàng trúng thưởng 1 hộp Glucankiddy

>> Chi tiết danh sách 20 khách hàng trúng thưởng phần quà đặc biệt

Speak Your Mind

*

Emuglucan chung sống hòa bình với bệnh ung thư

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp