Trải nghiệm sau hai tuần của cuộc thi “Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu “

Loa loa loa…Để giúp bố mẹ tạo niềm vui bất ngờ cho các con trong đêm trung thu. BTC muốn các phần quà được đến kịp với các bé vào ngày trung thu. Vì vậy, BTC quyết định thời gian kết thúc cuộc thi sẽ sớm hơn dự định, cụ thể là:

  • 11h trưa ngày 12/9/2013: Kết thúc cuộc thi.
  • Ngày 13/09/2013 Công bố danh sách bé đạt giải.
  • Từ ngày 14/09/2013 ->: Nhận địa chỉ của bé và gửi quà.

Vậy là cuộc thi ” Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu ” đã đi được hơn 2 tuần rồi rồi đấy các mẹ ạ. Trong 2 tuần vừa qua BTC đã nhận được rất nhiều bức ảnh được các bố mẹ gửi dự thi cho thiên thần của mình. Tất cả đều rất dễ thương, đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Mỗi khi nhận được những bức ảnh của các bé. BTC rất vui, hạnh phúc vì cuộc thi được các bậc cha, mẹ tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình. BTC cũng rất ấn tượng với vô vàn hình ảnh biểu hiện những nét tinh nghịch, đáng yêu rất riêng của từng bé – Đó là những mầm non tương lai của đất nước. Bé nào cũng là một bông hoa xinh xắn, đáng yêu, xứng đáng được giải của cuộc thi.

Chúng ta vẫn còn gần 2 tuần nữa để tiếp tục khoe ảnh ngộ nghĩnh của các bé yêu nhà mình bằng cách tham dự cuộc thi ảnh ” Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu ” đấy.

Hãy nhanh tay nào các ông bố bà mẹ yêu con ơi. Tiếp tục kêu gọi ủng hộ like cho con trực tiếp tại https://www.facebook.com/Glucankiddy

Chúc các bé của các bố, các mẹ luôn tỏa sáng lung linh trong gia đình hạnh phúc nhé!

Speak Your Mind

*

Emuglucan chung sống hòa bình với bệnh ung thư

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp