Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh ” Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu”

Cuộc thi ảnh ” Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu ” đang nóng hơn bao giờ hết. Mới chỉ diễn ra trong 1 tuần thôi, nhưng đã có hàng trăm mẹ đăng kí tham gia chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con, em mình.

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu814104

 

Hàng ngày, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bức ảnh đẹp của các bé. Mỗi bức ảnh có một nét đẹp riêng, đã khai thác đủ các góc độ hồn nhiên, vui vẻ, rạng rỡ, bướng bỉnh, đáng yêu và không thể thiếu phần ngộ nghĩnh của các bé yêu.

Ban Tổ chức cuộc thi ảnh “Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu” rất vui mừng, vì qua cuộc thi này, Ban tổ chức nhận ra rằng các bậc phụ huynh rất quan tâm đến đời sống của các con, luôn muốn các em rạng rỡ như ánh mặt trời chói sáng, làm lan tỏa ánh nắng ban mai cho cuộc đời, cho mỗi gia đình nói riêng và cho cả xã hội nói chung.

Để đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh, cuộc thi ” Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu” xin hứa sẽ mang lại một cuộc chơi lành mạnh, vui tươi, công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia. BTC sẽ quản lý chặt những like của tất cả các hình ảnh tham gia dự thi. Những trường hợp có dấu hiệu like không hơp lệ, BTC sẽ xem xét kỹ khi kết thúc chương trình. Vì vậy tạm thời những thí sinh ngày sẽ chưa được nằm trong danh sách chấm điểm. Mong các mẹ hãy yên tâm và tiếp tục kêu gọi like và chia sẻ hình cho con nhé!

Còn bây giờ, Ban tổ chức xin được điểm qua các hình ảnh dễ thương, đáng chú ý và được rất nhiều khán giả bình chọn trong tuần vừa qua.

Bảng xếp hạng ” Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu” tuần thứ 1 đang nổi lên 12 gương mặt tiêu biểu, 12 ứng cử viên sáng giá đang dẫn đầu số like trên facebook là:

Bé tên là : Nguyễn Lê Mai Chi, Sinh ngày 19/08/2008. Mai Chi ở nhà được gia đình gọi bằng cái tên rất dễ thương là Bé Bông. Với hình ảnh bé chụp trên bãi biển, tư thế tạo dáng rất nhí nhảnh và hồn nhiên của bé hẳn ai nhìn vào bức ảnh cũng thấy Bé Mai Chi thật đáng yêu phải không.  Quý vị hãy tiếp tục bình chọn cho Mai Chi nhé.

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu814105

Ảnh bé Mai Chi

Bé Hoàng Sơn, sinh ngày 05/12/2010. Mới 4 tuổi thôi nhưng cu cậu đã biết cầm hoa đi tặng bạn gái rồi đấy. Bé thật là ga lăng phải không. Cả nhà cùng truy cập vào fanpage để bình chọn cho bé nhé.

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu814106

Ảnh Bé Hoàng Sơn

Bé Nhi Anh sinh ngày 25/03/2008. Sở thích của bé là múa nên năm nay bé mới 5 tuổi tôi nhưng bé đã được đi biễu diễn trong hội thi do nhà trường tổ chức rồi đấy các mẹ ah. Các mẹ cùng bình chọn cho bé nhé!

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu814108

Ảnh Bé Nhi Anh

Bé tên là Trâm Anh, bé sinh ngày : 04/05/2011. Năm nay bé 2 tuổi rồi . Bé đang tập múa đấy mọi người ạ. Mọi người like và share ủng hộ bé với nhé.

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thu814109

Ảnh bé Trâm Anh

Bé tên là Đinh Gia Bách, Be sinh ngày 05/10/2010. Cu cậu đang ngồi “tạo dáng” trên bãi biển đấy. Mọi người hãy bình chọn cho bé nhé

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thuĐinh Gia Bách

Ảnh bé: Đinh Gia Bách

Chào cả nhà.
Con tên Hà Trang 13/2/2008
Đây là bức hình Lúc con tạo dáng.cười duyên làm xinh cho Dì con chụp đấy ah. Nhưng lai đúng lúc con ngơ ngơ.hihi. Cả nhà ủng hộ con nhé ạ.

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thuHà Trang

Ảnh bé Hà Trang

Bé: Đinh Hoàng Nam. Sinh ngày : 10/02/2013
Đây là bức ảnh Bé lúc chỉ mới 3 tháng rưỡi thôi, bé đang cười điệu với mẹ đấy. Trông bé có đáng yêu không nào. Cả nhà ơi bình chọn cho bé nhé. !

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thuĐinh Hoàng Nam

Ảnh bé: Đinh Hoàng Nam

Bé là: Trần Khánh Linh. Sinh ngày : 03/5/2012
Đây là bức hình chụp con mới có 7 tháng tuổi thôi, nhưng bé đã đọc sách và cười duyên rồi đấy. hihi. Cả nhà cùng bình chọn cho bé nhé

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thuTran Khanh Linh

Ảnh bé: Trần Khánh Linh

Bé tên là : Lưu Hoàng Thùy Chi . Bé sinh 05.05.2009.
Đây là lời chia sẻ đầy ắp sự yêu thương của mẹ giành cho bé ” Con gái mình đã được hơn 4 tuổi rồi,bé rất thích nhảy, múa ,hát và tạo dáng chụp ảnh.Nhiều lúc bé khiến mình sửng sốt vì cách tạo dáng chuyên nghiệp như model vậy…hihihihi..
Con gái thân iu, mẹ iu nụ cười hồn nhiên của con, yêu những khoảnh khắc con cầm đàn và hát những khúc ca về mẹ…Mau lớn khôn con nhé, chặng đường của mẹ con ta còn dài lắm….Và con hãy nhớ rằng mẹ mãi luôn bên con. Mẹ sẽ vừa làm cha, vừa làm mẹ chở che cho cuộc đời con..

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thuLưu Hoàng Thùy Chi

Ảnh bé: Lưu Hoàng Thùy Chi

Bé Tên đầy đủ là Phùng Bảo Lâm. Bé chào đời ngày 28/5/2011 nhé. . Ở nhà gia đình gọi là cu Bo.
Đây là bức hình bé chụp lúcĐi ăn cưới xa nhà nhưng không quên gọi điện về hỏi thăm tình hình bố mẹ có khỏe không đấy. Các mẹ hãy ủng hộ cho bé nhé

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thuPhung bao lâm

Ảnh bé: Phùng Bảo Lâm

Họ tên bé : Lê Bảo Châu. Sinh ngày : 06/02/2010
Sở thích của bé la : ca hát. nhảy múa, kể chuyện, chơi game, đi chơi, chụp ảnh, làm đẹp…
Trông bé tạo dáng chụp ảnh có đáng yêu không nào, các mẹ bình chọn cho bé nhé.

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thuLê Bảo Châu

Ảnh bé: Lê Bảo Châu.

Bé tên là Nguyễn Thị Thùy Linh. Bé sinh ngày : 31/12/2005. Bé rất thích đi thăm lăng bác, nhìn bác ngủ .Đây là một trong những bức hình kỉ niệm khi bé tới thăm lăng .Mọi người ủng hộ like va share nhiều cho bé nha !

Tuần thi thứ nhất của Cuộc thi ảnh Chia sẻ hình xinh, rinh quà trung thuNGUYỄN THỊ THÙY LINH SINH

Ảnh bé: Nguyễn Thị Thùy Linh

Thời gian tham dự cuộc thi vẫn còn rất dài, Nào còn chờ gì nữa các ba mẹ hay tiếp tục chia sẻ hình của con yêu để nhận được những phần quà hấp dẫn cho các bé trong dịp trung thu nhé. Truy cập vào Fanpage của Glucankiddy để tham gia cuộc thi : https://www.facebook.com/Glucankiddy

Speak Your Mind

*

Emuglucan chung sống hòa bình với bệnh ung thư

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp